Đọc sách miễn phí: Top 5 website đọc sách uy tín

đoc sách miễn phí

“Sách là nơi lưu giữ nền văn minh, không có sách, lịch sử trầm lặng, văn chương buồn chán”. Dưới đây là một loạt các website đọc sách miễn phí Achaubook muốn giới thiệu. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm thấy được những cuốn sách mà bạn đang cần. 

đọc sách miễn phí

Website đọc sách miễn phí Sachvui.com

Thư viện Sachvui.Com là dự án chia sẻ sách miễn phí vì cộng đồng. Hiện trang web đã có đến hàng ngàn quyển sách với các lĩnh vực như sức khỏe, y tế, giáo dục, kinh tế, … Mỗi ngày có đên hàng triệu lượt xem và tải về.

Với khẩu hiệu ” Nên sao chép, chia sẻ, không nên thương mại hóa ” có thể thấy chủ nhân của trang web này là một người hết mực vì cộng đồng, mong muốn có mọi người có thể trang bị đầy đủ kiến thức cho cuộc sống đồng thời biết chia sẻ giúp đỡ người khác.

ebookbkmt.com – website chuyên các loại sách kỹ thuật công nghiệp

Trang web dành cho những ai đang theo học ngành kỹ thuật cơ khí, chế tạo. Những người có đam mê nhưng không có điều kiện đi học thì đây cũng là nơi bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Ngoài những cuốn sách về kỹ thuật thì ebookbkmt.com còn chia sẻ các kiến thức khác liên quan đến đề thi, ngoại ngữ, các bài giảng . …

Dowload sách miễn phí tại taisachhay.com

Taisachhay la nơi cung cấp sách miễn phí nguyên về lĩnh vực kinh doanh nhiều hơn. Nếu bạn đam mê kinh doanh hay muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba thì trang web này là nơi bạn cần. Các cuốn sách chủ yêu nói về cách đầu tư bất động sản, làm giàu, hướng khởi nghiệp, …

Trang web tiếng anh: free-ebooks.net

Một trang web tiếng anh chia sẻ ebook miễn phí cho người đọc. Có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn: điện tử, giải trí, viễn tưởng, giáo dục, lãng mạn, phi tiểu thuyết, truyện ngắn…

Nếu bạn hiểu biết tiếng Anh và muốn thử mình thì trang web này sinh ra là dành cho bạn đó.

webtietkiem.com/free – Trang web của nhiều lĩnh vực

Web cung cấp khá nhiều lĩnh vực cho bạn đọc tìm hiểu. Bạn có thể yếu cầu loại sách mà bạn muốn đọc bằng cách gửi đến trang yêu vầu Ebook.

Trên đây là những website đọc sách miễn phí dành cho tất cả mọi người. Nếu là người yêu thích đọc sách thì đừng ngần ngại mà không tìm đọc nhé. Bên cạnh đó, đối với những bạn muốn đọc sách bản cứng thì đừng quên ghé Achaubook nhé. Ở đây có vô vàn loại sách hay đang chờ các bạn khám phá đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *