Xin chào bạn – độc giả của Nhà Sách Á Châu…

nhà sách á châu

Lời đầu tiên, cho phép Á Châu được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Á Châu Book là một nhánh dịch vụ của hệ thống Á Châu Media được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết chia sẻ kiến thức hoặc những thông tin du học nhằm mang tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website tăng lên đáng kể, theo đó là số lượng câu hỏi, nhu cầu tư vấn cũng tăng lên. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Á Châu đã dần chuyển hướng, cung cấp tới bạn đọc nhiều hơn những giá trị qua việc chọn lọc ra những cuốn sách hay, những tài liệu bổ ích…

Tự tin với khả năng đón đầu công nghệ, điện tử. Nhà sách Á Châu chính thức đem lại dịch vụ cung cấp các sách usd nói, tài liệu dưới dạng tệp thông tin… từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Á Châu trong quá trình phát triển sau này.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng…

Nhà Sách Online – Sách Điện Tử Á Châu

Địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội.
Địa chỉ: 155, Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0246.6869.086 – 09.4353.8282
Email: contact@indochinapost.com – cskh@achaubook.com
Website: https://achaubook.com/