Phương thức thanh toán

phương thức thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Nhà sách Á Châu chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng
3. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc các cửa hàng của A Chau Book

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 10.000.000 vnđ (Mười triệu đồng) trở lên, Sách điện tử Á Châu chỉ chấp nhận hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc các cửa hàng của Á Châu Book


Thanh toán khi nhận hàng – COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được đơn hàng của mình và đã kiểm tra. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD


Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Á Châu thông qua Ngân hàng.

Tại trang website, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của Á Châu tại các Ngân hàng mà chúng tôi chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn được thuận lợi nhất.

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng, Để tránh nhầm lẫn do có nhiều dịch vụ khác, xin Quý khách hàng vui lòng ghi nội dung chuyển khoản là: “achaubook.com”.

Thông tin Ngân hàng:

Thanh toàn qua ngân hàng VietinBank

Tên Ngân Hàng:  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CN Ba Đình

Chủ Tài Khoản Tên Ngân Hàng: NGUYEN TRUNG SON

Số Tài Khoản: 103866824241

Thanh toán qua tài khoản Vietcombank

Tên Ngân Hàng:  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Chủ Tài Khoản Tên Ngân Hàng: Công Ty Cổ Phần Bưu Vận Nội Địa và Quốc tế Đông Dương

Số Tài Khoản: 045 1000 412 231


Thanh toán tại văn phòng hoặc cửa hàng Á Châu Book

Quý khách hàng có thể đến thanh toàn trực tiếp tại địa chỉ: Số 01, Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội hoặc Số 43, Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *