App đọc sách online

Nếu bạn quá lười để mang theo mình một cuốn sách dày cộp? Bạn muốn mang vài ba cuốn sách để đọc nhưng lại sợ nặng và vướng víu? Vậy hôm nay, hãy cùng Á Châu Book khám phá những app đọc sách online cực kỳ uy tín và chất lượng nhé!

1. VinaBook Reader: App đọc sách cực tốt và thú vị

VinaBook Reader có thể cài đặt ứng dụng trên mọi Smartphone: iOS và Android.

app-doc-sach

Xem thêm: Link tải ứng dụng cho Smartphone

Link tải ứng dụng cho iOS:  https://apple.co/2uo132G

Link tải ứng dụng cho Android:  http://bit.ly/2uo29eV

Sở hữu trên dưới 10.000 đầu sách với đủ mọi thể loại dành cho mọi lứa tuổi: từ những thanh niên thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn cho đến những tạp chí dành cho người trung niên rồi đến những cuốn sách dành cho người lớn tuổi. Bạn có thể hoàn toàn tải ứng dụng này miễn phí trên CH Play và AppStore mà không mất phí. Hãy cùng tận hưởng và trải nghiệm nào!

2. Waka: Ứng dụng đọc sách offline

 Đây thực sự là một ứng dụng đọc sách và tạp chí điện tử hay nhất mà Á Châu Book muốn gửi đến bạn đọc. Sở hữu một kho tang kiến thức đến từ các đầu sách và tạp chí điện tử khá lớn ở Việt Nam. Waka cho phép người dùng có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí và thoải mái lướt đọc 

app-doc-sach

Việc tiện lợi nhất đối với đọc giả khi sử dụng Waka là bạn có thể đọc sách offline không cần kết nối mạng. Việc này sẽ tạo hiệu ứng và “gây ấn tượng” đối với đọc giả yêu sách không thể nào bỏ qua!

Xem thêm: Link tải ứng dụng cho Smartphone

Link tải ứng dụng cho iOS:  https://apple.co/2NgZt9N

Link tải ứng dụng cho Android:  http://bit.ly/2mfX0B6

3. Amazon Kindle: Nơi đọc sách tốt nhất thế giới

Kindle của Amazon là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất trên giới. Ưu điểm lớn nhất của Kindle chính là mang đến cho người sử dụng hơn 4.000.000 quyển sách với nhiều thể loại khác nhau. Với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng.

Ứng dụng Amazon Kindle cho iPhone cho phép người sử dụng đọc sách điện tử được tải về hoặc mua từ Amazon Kindle Store. Cũng giống như ứng dụng iBooks, ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi font và kích thước văn bản. Với mục đich dễ đọc ngay cả trên một màn hình iPhone nhỏ.

Người sử dụng có thể tải nó hoàn toàn tải nó trên CH Play hay App Store. Sau đó đăng ký tài khoản giống như ibooks để sử dụng.

app-online

Xem thêm: Link tải ứng dụng cho Smartphone

Link tải ứng dụng cho iOS: https://apple.co/2uzmk8X

Link tải ứng dụng cho Android: http://bit.ly/2LgPila

4. iBooks: App đọc sách tuyệt vời cho iOS

Ngoài ứng dụng Kindle ra thì ứng dụng iBooks cũng là một trong những ứng dụng được đánh giá khá cao hiện nay. Với nguồn sách phong phú, đa dạng, nhiều thể loại. Bao gồm cả những quyển sách cổ điển và bán chạy nhất thế giới cũng được iBooks cập nhật đầy đủ. 

Thêm vào đó, tính năng lưu trữ lượng sách tải về khá lớn. Có thể chia sẻ cho gia đình mình những cuốn sách hay trong mục “chia sẻ gia đình”. Hãy thử sử dụng iBooks, bạn sẽ thực sự hài lòng.

i-book

 

5. Tea Book – Đọc sách miễn phí 

Có lẽ ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cụm từ “Đọc sách Miễn Phí” vô cùng hấp dẫn? Tea Book thực sự là một ứng dụng đọc sách miễn phí cho điện thoại, mặc dù mới xuất hiện chưa được bao lâu nhưng được hàng nghìn người dùng. 

Với hàng trăm ngàn đầu sách, truyện hoàn toàn miến phí. Các thể loại từ tiểu thuyết, lịch sử, tâm lý học,kinh tế, tình cảm lãng mạn, kỹ năng mềm,…tea-book-app

Xem thêm: Link tải ứng dụng cho Smartphone:

Link tải ứng dụng cho iOS: https://apple.co/2NeXiDT 

Link tải ứng dụng cho Android: https://teabook.mobi/

Với bài viết trên, Á Châu Book mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về app đọc sách online!

Xem thêm: Đọc sách online ở đâu uy tín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *