Đọc sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ: Khi sự chủ động sẽ dẫn bạn đến thành công

đọc sách khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ

Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ– Một cuốn sách lý tưởng dành cho những ai vẫn đang loay hoay về các kỹ năng giao tiếp trong những mối quan hệ xã hội. Vậy bạn đã đọc sách khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ chưa? Nếu chưa thì hôm nay achaubook sẽ giới thiệu đến bạn những điều tuyệt vời chỉ có trong cuốn sách này nhé!!!

Giới thiệu chung về cuốn sách

Cuốn sách này được viết bởi Trác Nhã- một nhà văn người Trung Quốc rất nổi tiếng với văn phong mượt mà và thú vị. Trong xã hội hiện đại ngày nay, từ xin việc đến thăng chức, từ tình yêu đến hôn nhân, từ mối quan hệ gia đình đến bạn bè giao lưu hợp tác,… không việc gì là không cần đến tài ăn nói.

đọc sách khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ

Khéo ăn nói giống như một cách để đảm bảo cho các mối quan hệ của bạn được diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ. Nếu như không khéo ăn khéo nói, gặp chuyện nhỏ thì mắc trở ngại, gặp chuyện lớn thì càng thất bại. Vì thế làm thế nào để ăn nói trôi chảy? Làm thế nào để nói lời dễ nghe dễ “đi vào lòng người”. Trong những dịp, tình huống, hoàn cảnh khác nhau, sự ra đời của cuốn sách khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ giao tiếp.

Đọc sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ: Nét hấp dẫn mà cuốn sách mang lại

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ như một bí kíp về giao tiếp. Với độ dày hơn 400 trang, được chia thành 3 phần với 20 chương, đề cập đến hầu hết mọi tình huống có thể phát sinh trong một cuộc giao tiếp và những “mẹo” tuy dễ mà khó để giúp bạn giao tiếp thành công.

nét hấp dẫn của cuốn sách khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ

Quyển sách này giúp bạn giải quyết những vấn đề gì? Quyển sách sẽ bắt đầu từ các bí quyết đơn giản để bạn có “dũng khí” bắt chuyện với người lạ, làm chủ cuộc hội thoại với mỗi hoàn cảnh đối tượng khác nhau và ăn nói khéo trong những tình huống khó xử. Từ đó giúp bạn chủ động hơn, tự tin hơn. Quan trọng cuốn sách sẽ giúp bạn dũng cảm mở lời, vì sự im lặng đôi khi không thể giúp bạn duy trì mối quan hệ mình đang có.

Đặc biệt, với lối văn phong gần gũi nhưng lại rất thú vị của Trác Nhã, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán khi đọc cuốn sách này. Ngắn gọn, không dài dòng, Trác Nhã đưa ra những điều cần thiết nhất để giúp bạn hiểu ra mục đích và phương pháp xử lý trong mỗi tình huống đưa ra là gì. Cho nên không ngoa mà nói, cuốn sách này chính là một người bạn đưa ra lời khuyên để giúp bạn duy trì được mối quan hệ bạn dang có cũng như mở rộng, phát triển bản thân mình tiến lên phía trước.

Đọc sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ: Một số bài học hay trong tác phẩm

  • Hãy dũng cảm mở lời, đừng tự ti vì có thực hành thì mới có thành công
  • Hãy đọc nhiều, đi nhiều, thực hành nhiều để mở mang kiến thức giao tiếp
  • Hãy biết cách lắng nghe
  • Khen nhiều chê ít nhưng phải biết khen có chừng mực và khen đúng
  • Thêm một chút hài hước khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị

Dưới đây là một số điểm độc đáo của cuốn sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ achaubook muốn đem đến cho bạn. Hi vọng với những chia sẻ mà chúng tôi đưa ra sẽ khiến bạn đọc sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ này nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *