Top 5 phần mềm sách nói hay nhất dành cho những người thích nghe đọc sách

nghe đọc sách

Giờ đây hình thức đọc đang dần trở nên đa dạng hơn với sự xuất hiện những phần mềm sách nói hỗ trợ người dùng có thể vừa đọc sách vừa có thể làm nhiều việc khác nhau. Cho nên nếu bạn không thích đọc trên những trang giấy truyện thì bạn có thể nghe đọc sách trên các ứng dụng audiobook, thật tuyệt phải không? Hôm nay achaubook sẽ giới thiệu đến bạn top 5 sách âm thanh hữu dụng nhất dành cho ai thích nghe đọc sách.

Thế nào là audiobook?

Sách nói( Sách âm thanh) là bản ghi của một cuốn sách hoặc tác phẩm khác đang được đọc to.

Cùng với sự ra đời của các dòng sản phẩm điện tử thông minh, xu hướng đọc sách của độc giả trên thế giới dần dịch chuyển từ các ấn bản in sang dạng sách điện tử (Ebook) rồi đến sách nói (Audio Books).

Lợi ích của việc nghe đọc sách

  • Bạn có thể nghe trong khi đang làm những việc khác
  • Khiến việc đọc sách trở nên thú vị hơn, hay ho hơn
  • Thưởng thức một cuốn sách cùng với nhiều người khác thay vì đọc cho mỗi bản thân
  • Làm cho chuyến đi đường trở nên thoải mái hơn
  • Tiết kiệm thời gian
  • Đọc sách nhanh hơn, đạt được hiệu quả ổn định

Top 5 phần mềm sách nói tuyệt vời dành cho những ai thích nghe đọc sách

 Audible: Sách âm thanh đỉnh cao cho ai thích nghe đọc sách

Audible có hơn 180.000 tiêu đề sách âm thanh cho bạn lựa chọn với nhiều sách được thêm vào mỗi ngày. Giao diện của ứng dụng có một theme màu tối. Thư viện là nơi lưu trữ các audiobook đã mua của bạn.

audible

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát audiobook, hỗ trợ bookmark, chế độ sleep và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách audiobook hoặc đăng ký hàng tháng với 14.95 đô la một tháng.

Audiobooks HQ

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng không chỉ cho phép bạn nghe sách audio miễn phí mà còn cho phép bạn tải chúng thì Audiobooks HQ là lựa chọn tuyệt vời. Nó cho phép bạn duyệt qua danh mục LibriVox (10.000 sách) và Podibooks (sách indie) và tải về bất kỳ cuốn sách nào bạn thích.

phần mềm nghe đọc sách

Hơn nữa, giao diện tùy chỉnh cao, bạn có thể thay đổi tốc độ phát, thời gian sleep, chuyển nhanh giữa các chương, bookmark và nhiều hơn thế nữa. Đây là một trong những ứng dụng audiobook tốt nhất. Mặc dù ứng dụng miễn phí nhưng bạn sẽ phải xem quảng cáo. 

Audiobooks.com

Auidobooks.com là một dịch vụ khác tương tự với Audible. Lựa chọn đầu sách khoảng 50000 quyển và hầu hết những đầu sách lớn đều có thể tìm thấy ở đây. Giống như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách hoặc bạn có thể mua gói đăng ký hàng tháng và nhận được một sách miễn phí mỗi thàng. 

phần mềm sách nói

Đặc biệt, nó hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, vì vậy tất cả các lần mua hàng sẽ ở bên bạn ngay cả khi bạn chuyển sang thiết bị khác.

Phần mềm cho những người lựa chọn nghe đọc sách: Smart Audiobook Player

phầm mềm sách âm thanh

Smart Audiobook Player là trình phát audiobook độc lập cho phép bạn nhập audiobook từ bộ nhớ thiết bị. Nó có một trong những điều khiển phát tùy chỉnh nhất. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát, sử dụng 3 mức độ tăng âm lượng khác nhau, thêm dấu trang và nhiều hơn nữa. Thậm chí còn có sẵn tính năng Equalizer cho phép bạn thay đổi và đặt đầu vào audio theo ý muốn. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo kèm theo.

MP3 Audiobook Player

sách nói

MP3 Audiobook Player có một phiên bản trả tiền, nhưng bạn có thể sử dụng nó miễn phí với quảng cáo. Nơi đây cho phép bạn nhập sách âm thanh từ bộ nhớ thiết bị hoặc từ bộ lưu trữ đám mây. Ứng dụng được thiết kế tốt với nhiều tuỳ chỉnh. Trang chủ của ứng dụng hiển thị các sách audiobook mà bạn đang nghe. Bạn có thể thêm sách âm thanh, thay đổi tốc độ phát, theme (tối hoặc sáng), tự động quay lại trong menu có ba thanh ngang.

Dưới đây là một số ứng dụng sách âm thanh dành cho những ai muốn trải nghiệm việc nghe đọc sách. Nghe đọc sách là một hình thức đọc vô cùng thú vị và rất đáng để trải nghiệm một lần. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy bình luận bên dưới để achaubook cùng bạn trao đổi nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *