Phần mềm đọc sách android nên dùng

phần mềm đọc sách android

Ở bài viết này,Á Châu Book xin giới thiệu đến bạn danh sách những phần mềm đọc sách Android tốt nhất. Mời các bạn xem qua.

Moon + Reader Pro

phần mềm đọc sách android

Đặc điểm nổi bật: Đọc các tệp EPUB tốt nhất

Giá: miễn phí hoặc bản Pro – 4,99 đô la

Moon + Reader Pro là phần mềm đọc sách Android tốt nhất hiện này. Trình đọc sách điện tử này cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ bạn muốn, từ giao diện, cỡ chữ, màu sắc trang giấy lẫn chế độ đọc.

Bạn có thể thiết lập chủ đề ngày/đêm để đọc sách cho phù hợp, thay đổi bất kỳ phông chữ nào bạn muốn, kiểm soát cách lật trang và thậm chí liệu người đọc có đồng bộ hóa sách điện tử của mifh với các dịch vụ đám mây như Google Drive và Dropbox.

Phiên bản miễn phí sẽ hiển thị quảng cáo trong trang, trong khi phiên bản Pro sẽ không có quảng cáo với giá 4.99 đô la. Đây là một trong những trình độc EPUB tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tải về Moon + Reader Pro

Amazon Kindle

phần mềm đọc sách Kindle

Đặc điểm nổi bật: Phần mềm đọc sách Android mượt mà

Giá: Miễn phí

Ứng dụng Amazon Kindle đã trở nên tốt hơn qua nhiều năm nhờ những cải tiến mà Amazon dành cho người dùng đọc ebook trung thành của mình. Đây vốn là thiết bị đọc sách định dạng Kindle độc quyền của hãng, nhưng nay ứng dụng này đã mở rộng ra hỗ trợ những định dạng phổ biến khác như PDF hay EPUB.

Điểm hay nhất của phần mềm đọc sách Android – Amazon Kindle là nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không gặp bất kì quảng cáo nào. Bạn có thể mua sách trực tiếp từ Amazon ngay trong ứng dụng này.

Tải về Amazon Kindle

Google Play Book

phần mềm đọc sách android

Đặc điểm nổi bật: được cài mặc định trên Android, đồng bộ hóa sách từ Drive, hỗ trợ file dung lượng tối đa 100MB.

Giá: Miễn phí

Google Play Book là phần mềm đọc sách trên Android của Google. Tương tự như Amazon Kindle, nó cũng cho phép người dùng chọn mua sách từ Play Store, tuy số lượng đầu sách không phong phú như trên Amazon.

Ngoài ra, Google Play Book cho phép bạn tải lên sách riêng của mình trên Drive, sau đó đồng bộ hóa qua ứng dụng đọc ebook trên Androi của hãng. Kích thước tệp tối đa có thể lên tới 100MB. khi bán sách kỹ thuật số và trong khi nó không mạnh bằng ứng dụng Kindle của Amazon, nó cho phép bạn tải lên sách của chính mình cho dịch vụ. Google có tối đa 1.000 sách điện tử đã tải lên với 100MB.

Trên đây là những phàn mềm đọc sách Á Châu Book giới thiệu đến các bạn. Hãy để lại chia sẽ của các bạn ở phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *