Đọc sách hay về cuộc sống – 3 cuốn sách bạn cần biết

doc-sach-hay-ve-cuoc-song

Sách là người bạn đồng hành vô cùng quan trọng với mỗi người. Nhưng để người bạn ấy đi bên mình một cách “lâu dài” và “hiệu quả” rất khó. Chúng ta phải biết chọn lọc nội dung một cách tối đa. Vậy hãy cùng Á Châu Book tìm đọc cuốn sách hay về cuộc sống nhé!

1. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Sách có nội dung đưa ra những lời khuyên rất bổ ích trong cách ứng xử. Cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hàng ngày giúp cho người đọc hoàn thiện và vươn tới thành công. Chính vì thế, mỗi người nên trang bị cho mình một cuốn sách “đáng giá ngàn vàng” này.

Chúng ta nên đọc cuốn sách hay về cuộc sống như “Đắc Nhân Tâm”. Nó thực sự rất bổ ích và cực kỳ quan trọng trong cuộc sống đời thực ngày nay.

doc-sach-hay-ve-cuoc-song

2. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Được sáng tác bởi một doanh nhân người Singapore tên Adam Khoo. Nội dung của cuốn sách là những chia sẻ về các câu chuyện cũng như phương pháp học tập . Cuốn sách giúp cho người đọc có được sự tự tin cũng như ý thức tự lập tốt. Đồng thời làm chủ cho cuộc sống của chính mình.

doc-sach-hay-ve-cuoc-song

3. 7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

7 thói quen để thành đạt của Stephen R. Covey là một cuốn sách giúp người đọc tự cải thiện bản thân mình. 

Nó được viết trên niềm tin của Covey rằng: “Cách chúng ta nhìn thế giới hoàn toàn dựa trên nhận thức của chính chúng ta”. Và để thay đổi thế giới, chúng ta phải thay đổi chính mình. Để thay đổi chính mình, chúng ta phải có khả năng thay đổi nhận thức của bản thân.

Tất cả chúng ta đều muốn thành công. Và có một con đường dẫn đến thành công – đó là xác định những thói quen có thể giúp chúng ta trong hành trình của mình.

sach-hay

Với 3 cuốn sách hay, tiêu biểu về cuộc sống mà Á Châu Book đã viết. Mong rằng bạn có thể mua và khám phá những điều mới mẻ ở chính mình.

Xem thêm: Giá trị quan trọng của việc đọc sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *